Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được mệnh danh là quốc đảo với vô vàn những điều thú vị cùng với những khu vườn tự nhiên đến nhân tạo hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những điều tuyệt vời tại đất nước này, trước tiên bạn nên mua vé máy bay đi Singapore tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-singapore

Đến với Singapore hãy khám phá ngay công viên sư tử biển của Merlion Park. Công viên này được biết đến là một trong những điểm đến được ưu ái nhất tại đất nước Singapore mà bạn nên khám phá đầu tiên. Đây được xem là biểu tượng của đất nước Singapore luôn sẵn sàng chào đón khách du lịch ghé đến hàng năm. Công viên sư tử là một trong những nơi được khách du lịch yêu thích nhất tại đất nước này. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh quan của vịnh Marina hay nhà hát Esplanade và cũng như các tòa nhà cao chọc trời.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có thế khách du lịch cũng có thể ghé đến nhà hát Esplanade hay với tên gọi khác đó là nhà hát Trái Sầu Riêng. Tại đất nước này người dân rất tự hào với  biểu tượng một nhà hát được xây dựng trông giống như trái sầu riêng, đây là loại quả ngon mát rất đỗi quen thuộc với  những người ở xứ sở miền nhiệt đới. Vào mỗi ngày ở nhà hát này thường diễn ra những buổi biểu diễn nghệ thuật được đến từ những nghệ sĩ quốc tế. Khách du lịch có thể tham quan hay chụp những bức ảnh đều được.

>> Xem thêm hành trình: Du lịch Singapore tự túc giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-singapore-5

Lúc này đừng chờ gì nữa hãy bắt đầu hành trình khám phá đất nước này ngay. Để có một hành trình ưng ý suôn sẽ cùng những tấm ve may bay di Singapore thì hãy gọi 08 625 90074 ngay nhé.

Danh Mục