Vé máy bay đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa
5 (1) vote

Thanh Hóa được biết đến là một địa danh văn hóa nổi tiếng trên cả nước sở hữu những địa hình đặc sắc cùng với những di sản văn hóa phi vật thể vô giá hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến. Vé máy bay đi Thanh Hóa của đại lý Air Canada chắc chắn sẽ là chiếc cầu nối hết sức lý tưởng để bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn.

ve-may-bay-di-thanh-hoa

Đến Thanh Hóa khách du lịch có thể được tắm mát ở suối Hiêu. Đây là một trong điểm đến tuyệt vời để khách du lịch có thể thoải mái thư thái tắm mát. Bản Hiêu là một trong những điểm tham quan nằm trong vùng trọng điểm của khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông thuộc xã Cổ Lũng.

Khách du lịch có thể ghé đến Pù Luông vào mùa lúa chín với cung đường dài khoảng 25km bắt đầu từ thị trấn Càng Nàng cho đến bản Hiêu vô cùng đẹp bởi hai bên bờ suối là những cánh đồng ruộng bậc thang.

Tham khảo thêm thông tin về:

Pù Luông là một trong những nơi nổi tiếng với dòng suối Hiêu có thể biến những cái cây thành đá. Không chỉ có vậy mà nơi đây cònchứa một lượng lớn đá vôi, chính vì vậy nước suối Hiêu sẽ làm vôi hóa những bộ rễ cây được nằm dưới lòng suối. Khách du lịch có thể nhìn thấy làn nước suối rất trong và mát lạnh vào mùa hè, còn vào mùa đông thì dòng nước lại ấm.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thanh-hoa-1

Khi đặt ve may bay di Thanh Hoa du lịch thì không nên bỏ qua điểm đến suối Hiêu, một điểm yêu thích khách du lịch trong và nước ngoài thích khám phá trong những năm trở lại đây. Hãy gọi 08 625 90074 cho chúng tôi ngay để mua ngay vé máy bay ngay nhé.

Danh Mục