Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ
Đánh giá bài viết

Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước với rất nhiều thành phố nổi tiếng, những di tích lịch sử được công nhận cùng với những kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn khách du lịch ghé đến mỗi năm. Để khám phá những điểm đến tham quan hấp dẫn của đất nước này, khách du lịch có thể đặt mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ của đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-tho-nhi-ki

Đến Thổ Nhĩ Kỳ khách du lịch không thể không đến lâu đài Thánh Peter, đây là một trong những lâu đài hết sức nổi tiếng trong những địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây khách du lịch có rất nhiều điểm để ngắm cảnh tráng lệ. Lâu đài này còn lưu giữ rất nhiều cổ vật bạn có thể sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ để khám phá nơi này.

Bên trong lâu đài khách du lịch sẽ thấy được cánh tay của áo giáp Crusader được chạm khắc bằng đá cẩm thạch. Khách du lịch có thể nhìn thấy tòa chính của lâu đài này được nằm trước một cây dâu cổ đại.

Đặt ve may bay di Tho Nhi Ky để đến đây, khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những cổ vật có từ thế kỷ thứ 14 cho tới ngày nay. Không chỉ có vậy mà khách du lịch còn được thấy cách trang trí quán cà phê ngoài sân ra thì còn có những bức tượng cổ. Bên cạnh đó xung quanh tòa chính có những di sản, những tòa tháp hay tòa nhà cổ khách du lịch có thể khám phá.

Tham khảo thêm thông tin về:

Bảng giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tho-nhi-ky-1

Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ là điểm đến để khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ từ thời La Mã. Hãy đến đại lý chúng tôi hoặc gọi ngay theo số điện thoại 08 625 90074 để mua vé máy bay nhé.

Danh Mục