Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
5 (1) vote

Trung Quốc là đất nước có rất nhiều thắng cảnh, di tích cũng như những điểm tham quan du lịch tuyệt vời luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để có thể khám phá trọn vẹn đất nước này, khách du lịch nên mua vé máy bay đi Trung Quốc của đại lý Air Canada ngay nhé.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Đến Trung Quốc khách du lịch có thể khám phá Khai Bình Điêu Lâu, đây được biết đến là một trong những kiến trúc nhà được xây bằng bê tông cốt thép vô cùng độc đáo và ấn tượng. Khai Bình Điêu Lâu là một công trình nằm ở Khai Bình của tỉnh Quảng Đông. Kiến trúc nhà này vừa có chức năng canh phòng vừa có thể làm nhà ở.

Hầu như những ngôi nhà này đều có chủ nhân là người nước ngoài sinh sống tại Trung Quốc. Đến đây khách du lịch có thể thấy được một lối kiến trúc khá độc đái được kết hợp hài hòa giữa phương đông và phương tây.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể đến khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên của tỉnh Hồ Nam, sở hữu những bãi đá hình thù kỳ quái, rừng quốc gia Trương Gia Giới hay núi Thiên Tử và Thung lũng Tố Khê. Tại nơi này có rất nhiều cảnh quan kì vĩ cũng như một cái hố thiên nhiên không có đáy. Đến đây khách du lịch có thể khám phá và chiêm ngưỡng những gì đẹp nhất được thiên nhiên ban tặng cho Trung Quốc.

*Lưu ý: Cần có visa Trung Quốc thì bạn mới được nhập cảnh vào đất nước này. Vì thế cho nên nếu bạn muốn du lịch đến đây thì trước hết hãy chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục xin visa ngay đi nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-trung-quoc-5

Hãy đến ngay đại lý của chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, những tấm ve may bay di Trung Quoc tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì hay cần thêm thông tin và đặt mua vé thì liên hệ 08 625 90074 ngay nhé.

Danh Mục