Vé máy bay đi Tuy Hòa

Vé máy bay đi Tuy Hòa
Đánh giá bài viết

Tuy Hòa là một điểm dừng chân lý tưởng không chỉ mang trong mình những nét duyên dáng, những vẻ đẹp hoang sơ mà còn làm mê đắm lòng khách du lịch bởi những bãi biển tuyệt đẹp và dòng sông uốn lượn quanh bờ biển. Khám phá ngay vực phun của thành phố này bằng những tấm vé máy bay đi Tuy Hòa tại đại lý Air Canada ngay hôm nay nhé.

ve-may-bay-di-tuy-hoa

Nếu bạn muốn ghé đến thắng cảnh vực phun, hãy đi lên phía thượng nguồn của sông bánh lái tới với vùng núi đá đen thuộc xã Hòa Mỹ Tây. Thắng cảnh vực phun được hiện ra giữa núi rừng hùng vĩ và hết sức đẹp như một bức tranh. Khách du lịch có thể nhìn thấy vực phun nằm lọt thỏm vào trong dãy núi đá đen, những đồi núi trập trùng hùng vĩ cùng với những cánh rừng cây xanh ngắt bạt ngàn tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Tham khảo thêm thông tin về:

Được gọi với cái tên vực phun là bởi vì do cấu tạo địa chất giữa phía trên của vực là những tầng đá khá rắn chắc và phía dưới vực là tầng đá mềm có thể bị xâm thực hay xói mòn theo năm tháng trở thành hố. Khách du lịch có thể nhìn thấy được nước trên thượng nguồn chảy xuống hố vực tạo nên những bọt trắng xóa trông giống như một vật khổng lồ phun nước lên cao. Không chỉ có vậy từ lòng vực trở lên những vách đá có rất nhiều chổ được dựng đứng lên, khách du lịch có thể thử cảm giác mạnh từ trên cao nhìn xuống.

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-tuy-hoa-1

Khi đặt ve may bay di Tuy Hoa và đến với thắng cảnh vực phun khách du lịch có thể thưởng ngoạn được những phong cảnh non nước hữu tình cùng những hoạt động du lịch hấp dẫn khác. Hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc có thể gọi 08 625 90074 để đặt mua vé máy bay nhé.

Danh Mục