Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
Đánh giá bài viết

Washington là thủ đô sở hữu rất nhiều những khung cảnh lãng mạn, những công trình kiến trúc đồ sộ và rất nhiều điểm đến hấp dẫn luôn khiến khách du lịch phải ghé đến mỗi năm. Để có thể khám phá trọn vẹn thành phố năng động và hiện đại này thì hãy mua vé máy bay đi Washington tại đại lý Air Canada.

Nếu đã đến với thủ đô Washington thì điểm dừng chân đầu tiên bạn nên ghé đến đó là thư viện Quốc hội Mỹ. Đây là một trong những thư viên lớn nhất trên thế giới đã được thành lập vào những năm 1800. Vào khoảng 100 năm đầu tiên, nơi đây được biết đến là thư viện tham khảo cho quốc hội.

Tham khảo thêm thông tin về:

Cho đến ngày nay thư viện đã sở hữu hơn 158 triệu vật phẩm trong đó có bao gồm khoảng 36 triệu cuốn sách cùng 460 ngôn ngữ cũng như 69 triệu bản thảo và những bộ sưu tập cuốn sách hiếm hoi nhất ở Bắc Mỹ. Đây thực sự là một thư viện thú vị dành cho những người yêu sách đến để tìm hiểu cho mình những cuốn sách quý, học tập hay tài liệu nghiên cứu và rất nhiều loại sách khác.

Nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch yêu sách đã đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để ghé đến đây vào mỗi năm.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Washington quả thật là một điểm đến đáng phải ghé thăm nhất trong hành trình khám phá đất nước Mỹ. Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch này rồi thid đừng chần chờ gì nữa mà không đến trực tiếp đại lý của chúng tôi  hay liên hệ 08 625 90074 ngay để đặt mua vé máy bay đi Washington với mức giá thấp nhất trên thị trường.

Danh Mục