Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
Đánh giá bài viết

Yangon được biết đến là cố đô với rất nhiều những điểm tham quan du lịch vô cùng nổi tiếng, những ngôi đền chùa linh thiêng cùng với những con phố nhộn nhịp và những công viên rộng lớn luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để biết thêm về những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này, khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Yangon ngay tại đại lý Air Canada.

ve-may-bay-di-yangon

Đến Yangon khách du lịch có thể đi bộ dạo qua các khu chợ để có thể trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương bằng cách khám phá nền ẩm thực hay những khu chợ đầy màu sắc sẽ mang đến rất nhiều những trải nghiệm thú vị.

Tham khảo thêm thông tin về:

Không chỉ có vậy đến đây khách du lịch có thể tham quan xung quanh chùa Sule, đây được biết đến không chỉ là một ngôi chùa mang ý nghĩa lịch sử tôn giáo của thành phố Yangon mà còn được xem là một trong những cột mốc khá quan trọng cho các vị trí của thành phố bởi chùa Sule là trung tâm hay giao điểm của giao thông chính của thành phố Yangon.

Ngoài ra hãy ghé thăm chùa Shwedagon một vùng đất linh thiêng, thưởng thức nền ẩm thực tại China Town, thư giản, hít thở bầu không khí trong lành tại các công viên và tham quan tượng phật khổng lồ được đặt tại ngôi chùa Chauk Htat Gyi.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yangon-1

Yangon là điểm đến có rất nhiều những điều thú vị cũng như những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đáng để ghé đến một lần. Gọi 08 625 90074 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt ve may bay di Yangon với mức giá tốt nhất và những thông tin bổ ích cho hành trình trọn vẹn.

Danh Mục