Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều những công trình kim tự tháp, những câu chuyện thần thoại nổi tiếng, nền văn hóa ấn tượng, những công trình làm nên danh tiếng và rất nhiều những địa điểm đến thăm quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã có ý định đến thăm quan hay với những mục đích khác thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Air Canada.

Để có một chuyến đi du lịch tham quan, công tác, thăm người thân cũng như mục đích khác trọn vẹn thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi trang bị một số hành trang về nền văn hóa làm việc cũng như phong tục tập quán hay đặc biệt là cách xin visa Ai Cập.

Để được cung cấp những thông tin cũng như những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian và mức chi phí.

Thủ tục xin cấp Visa Ai Cập nhanh chóng

  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 cm
  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy tờ đăng ký kết hôn hay ly hôn
  • Giấy chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi đến Ai Cập

>> Tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan tại website Visa Xuất Nhập Cảnh

Để có thể thực hiện mục đích chuyến đi đến với đất nước này, bạn hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa và hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình.

Danh Mục