Visa Ấn Độ cho người nước ngoài

Visa Ấn Độ cho người nước ngoài
5 (1) vote

Nếu bạn có người thân, đồng nghiệp, bạn bè… là công dân người nước ngoài nhưng hiện đang cư trú tại Việt Nam và đang có nhu cầu đến đất nước Ấn Độ trong khoảng thời gian sắp tới với mục đích công tác hay du lịch…. Bạn cũng lo lắng không biết thủ tục để xin visa đi Ấn Độ có khó khăn không và cần giấy tờ gì? Phòng vé máy bay Air Canada sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục để xin visa Ấn Độ cho người nước ngoài nhanh chóng.

Làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc trên đồng thời còn cung cấp đến bạn giải pháp để xin visa nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Nói chung, thủ tục làm visa Ấn Độ cho người nước ngoài cũng không có khác nhiều so với thủ tục xin visa cho người Việt Nam nhưng người nước ngoài cần cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh quá trình đang cư trú, làm việc ở Việt Nam hợp pháp.

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản sao visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty
  • Thư mời từ bên phía Ấn Độ

Thời gian có kết quả visa: 5 ngày làm việc

Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin gì hay giải đáp thắc mắc trong quá trình xin visa cho người nước ngoài thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết.

Tìm hiểu thêm các bài viết sau:

Danh Mục