Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có nét văn hóa đặc sắc và rõ ràng nhất trên thế giới, những kến trúc lịch sử lâu đời và rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch đến đây hàng năm. Để thuận tiện cho việc nhập cảnh đến đất nước Ấn Độ thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ bằng cách đến ngay đại lý Air Canada.

Dù bạn đến với đất nước Ấn Độ với mục đích như du lịch, thăm người thân, học tập hay những mục đích khác thì nhất định bạn phải xin cấp visa. Để hiểu thêm về những thông tin hay thủ tục ra sao thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi. Đại lý chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi.

>> Hướng dẫn: Xin visa đi Ấn Độ online

Thủ tục xin cấp visa Ấn Độ nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống.
  2. 02 tấm ảnh chân dung kích cỡ 4×6
  3. Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  4. Booking đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn
  5. Lịch trình chuyến đi
  6. Đơn xin visa đi Ấn Độ

Phí làm visa Ấn Độ: đối với khách Việt Nam thì mức phí từ 150 USD còn đối với khách nước ngoài thì có phí từ 105 USD.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin cũng như thủ tục giấy tờ chính xác liên quan đến việc làm visa đi Ấn Độ thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệp hỗ trợ và tư vấn.

Danh Mục