Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (2) votes

Sắp tới bạn có dự tính thực hiện một chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc, nhưng bạn đang phân vân không biết thủ tục để xin visa Hàn Quốc có khó không? Thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Phòng vé máy bay Air Canada sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn những giấy tờ cần thiết cho việc xin visa công tác, du lịch tại Hàn Quốc để có thể nhập cảnh vào đất nước này nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc cần những giấy tờ gì?

Tùy thuộc vào mục địch đến đất nước Hàn Quốc của bạn là gì mà giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu cũng khác nhau:

    • Hộ chiếu đã được ký tên cũng như còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống để dán visa
    • 02 ảnh 4×6 chân dung, phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng.
    • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
    • Quyết định bổ nhiệm và hợp đồng lao động
    • Bảng lương 3 tháng gần nhất hay sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất
    • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh có công chứng địa phương
    • Công văn bảo lãnh của công ty kèm theo danh sách
    • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty vào thời điểm hiện tại với số tiền tối thiểu là 100 triệu/ người
    • Mẫu tờ khai xin visa Hàn Quốc
    • Bản sơ yếu lý lịch phải điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ để giúp cho chuyến đi của bạn. Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về cách làm visa đi Hàn Quốc thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn miễn phí.

Tham khảo thêm chi tiết: Visa đi Hàn Quốc làm mất bao lâu?

Danh Mục