Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Hong Kong được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch bởi những trung tâm mua sắm hiện đại, những tòa nhà cao tầng, những bến cảng đẹp nhất trên thế giới, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để có thể nhập cảnh vào thành phố này với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác, du học thì hãy hoàn tất ngay việc xin visa Hong Kong tại đại lý Air Canada.

Ngày nay việc nhập cảnh vào thành phố Hong Kong cũng đang bị siết chặt bởi có rất nhiều trường hợp đến thành phố này mà không trở về. Để hiểu rõ hơn về những thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể xin visa một cách nhanh chóng thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn hoàn tất thủ tục và hồ sơ xin visa Hồng Kông nhanh nhất. Bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn việc xin visa nhanh nhất.

Xin cấp Visa Hong Kong nhanh nhất

– Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng

– 02 ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên nên trắng, không quá 6 tháng

– Visa Việt Nam đang còn thời hạn, thẻ tạm trú ở Việt Nam

– Giấy xác nhận việc làm

– Lịch trình chuyến đi phải ghi rõ ngày dự định đến Hong Kong

Nếu như đã có kế hoạch đến với thành phố này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa đi Hồng Kông bằng cách đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin về:

Danh Mục