Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi những kỳ quan thiên nhiên tươi đẹp, những hòn đảo xanh biếc màu ngọc bích, những bãi biển kỳ diệu, những ngọn núi vĩ đại cũng như những ngọn núi lửa oai hùng hút hồn và rất nhiều những địa danh du lịch tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy nhanh chóng xin visa Indonesia trước khi mua vé máy bay đi Indonesia tại đại lý Air Canada.

Thông thường những công dân Việt Nam muốn bay sang nước ngoài bạn đều phải chuẩn bị đầy đủ hai loại giấy tờ cơ bản như hộ chiếu và thị thực visa. Nhưng những nước thuộc khu vực Đông Nam Á có 11 nước trừ Đông Timo khách du lịch nhập cảnh sẽ không cần phải có visa nhưng phải có hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng với thời gian lưu trú 30 ngày tức là 3 tháng.

Nếu muốn lưu trú lâu hơn thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia nhanh chóng bằng cách đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin liên quan và giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa.

Xin cấp Visa Indonesia nhanh nhất

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh kích cỡ 4×6 cm chụp gần đây nhất
  • Giấy xác nhận việc
  • Thư mời/ Quyết định cử đi công tác
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Booking đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi

Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến đi này thì đừng nên chần chờ gì mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục