Visa Macau

Visa Macau
4.5 (2) votes

Macau được biết đến là thành phố hấp dẫn khách du lịch bởi những đặc trưng riêng biệt, những sòng bạc thâu đêm, những dãy nhà cổ kính, di sản văn hóa thế giới, ngôi chùa lớn nhất, khách sạn hoành tráng, những di tích cổ xưa, khu Quảng trường mang dáng dấp châu Âu và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như có ý định đến với thành phố này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Macau bằng cách đến đại lý Air Canada.

Hiện nay việc nhập cảnh vào thành phố này cũng trở nên khó khăn, bởi có rất nhiều khách xin visa đi Macau mà không trở về. Để có thể xin được visa bạn cần phải ghi rõ mục đích cũng như vé máy bay khứ hồi cùng với ngày nhập cảnh và xuất cảnh và rất nhiều thông tin khác.

Nếu như bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ làm visa Macau uy tín và chất lượng nhất để làm visa thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất được thủ tục xin visa.

Xin cấp visa Macau nhanh nhất

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh kích thước theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy chứng mình tài chính
  • Giấy xác nhận việc làm

Tìm hiểu thêm về: Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp visa du lịch Macau

Tùy vào những trường hợp cụ thể mà những giấy tờ trên có thể sẽ bị thay đổi. Để biết đầy đủ và chính xác những thông tin liên quan đến việc làm visa đi Macau thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.

>> Hướng dẫn cách xin cấp visa Macau cho người Việt Nam

Danh Mục