Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là đất nước tuyệt vời sở hữu những phong cảnh đẹp, những thảo nguyên bát ngát, rất nhiều bảo tàng cũng như rất nhiều những điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng. Để đến đất nước này bắt buộc bạn phải xin visa. Nếu như đã chọn đất nước này là đểm đến cho chuyến đi sắp tới thì bạn cần phải nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ bằng cách đến đại lý Air Canada.

Làm visa Mông Cổ không khó khăn như bạn nghĩ, nhưng nếu như bạn chưa hiểu về những quy định hay những thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản thì sẽ không gặp ít khó khăn cũng như tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng đổi lại vẫn chưa xin được visa. Để hiểu thêm những thông tin cùng với những thủ tục cơ bản để xin được visa nhanh nhất thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức và tiền bạc.

Xin cấp Visa Mông Cổ nhanh chóng

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng
  2. Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán/ lãnh sự quán
  3. Giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động
  4. Giấy xác nhận tình trạng cá nhân
  5. Giấy chứng minh số dư tài chính
  6. Thư mời công tác từ bên phía công ty Mông Cổ
  7. Quyết định cử đi công tác từ phía công ty

Nếu như bạn đang có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin để nhanh chóng xin visa thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ ngay 0946 963 866 để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục giấy tờ cần thiết.

Danh Mục