Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một trong những vùng đất sở hữu hàng ngàn những ngôi đền chùa đẹp, vẻ đẹp hoài cổ, những địa điểm khảo cổ vĩ đại, vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên, những bãi biển xinh đẹp vẫn đang còn mang vẻ đẹp hoang sơ và ẩm thực mang những nét đặc trưng cuốn hút riêng. Nếu như bạn đang có ý định ghé thăm đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Myanmar bằng cách đến ngay đại lý Air Canada.

Những công dân Việt Nam nếu đang có ý định nhập cảnh vào đất nước Myanmar với mục đích du lịch với thời gian lưu trú trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Nhưng nếu muốn nhập cảnh trên 14 ngày hay những công dân nước ngoài muốn đến đây thì bắt buộc bạn phải xin visa đi Myanmar.

Để được cung cấp những thông tin thủ tục xin visa thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình tấm visa với mức giá rẻ nhất cho chuyến đi của mình.

Xin cấp Visa Myanmar nhanh nhất

  • Bản chính hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh kích cỡ 3×4 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng
  • Thư mời đi công tác từ công ty tại đất nước Myanmar
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

>> Nếu bạn cần làm visa dạng đi công tác thì xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh.

Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì bạn hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình, chi tiết và chính xác nhất về thủ tục, hồ sơ xin làm visa Myanmar.

Danh Mục