Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal được biết đến là một trong những đất nước nhỏ bé nhưng lại chứa đựng rất nhiều những cảnh quan núi rừng hùng vĩ, nhiều công trình lịch sử lâu đời, nền văn hóa đặc sắc, những biểu tượng linh thiêng, những thành phố cổ, dòng sông dài nhất và rất nhiều những điều thú vị. Nếu như bạn đang có ý định đến đất nước này thì hãy nhanh chóng xin visa Nepal bằng cách đến ngay đại lý Air Canada.

Bạn đang có dự định đi Nepal với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác hay mục đích khác? Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ tư vấn làm visa chất lượng cũng như mức giá tiết kiệm? Vậy thì đại lý Air Canada chính là nơi bạn đang cần.

Đại lý của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường về lĩnh vực tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn thủ tục xin visa Nepal thành công mà không mất quá nhiều thời gian hay là công sức. Lựa chọn đại lý chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng cũng như bất an về điều gì.

Xin cấp Visa Nepal nhanh nhất

Tùy vào mục đích cụ thể bạn đến với đất nước Nepal mà hãy chuẩn bị những giấy tờ sao cho phù hợp

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác từ phía đất nước Nepal

Nếu như bạn đã có quyết định đến với đất nước Nepal thì bạn hãy hoàn tất thủ tục xin visa bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục