Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Bạn đang có dự định sẽ đến đất nước Nhật Bản vào khoảng thời gian sắp tới, nhưng chưa biết đến các thủ tục làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu và như thế nào? Hãy để phòng vé máy bay Air Canada cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết cũng như thủ tục để xin visa Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng. Với sự giúp đỡ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có visa để thực hiện kế hoạch đến xứ sở hoa anh đào trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Thủ tục xin visa Nhật Bản nhanh chóng và uy tín

Hồ sơ xin visa đi Nhật cho người Việt Nam bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân, bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn/ ly hôn
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:
    • Đối với chủ doanh nghiệp cần phải cung cấp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, thuế có đóng mộc treo của công ty.
    • Đối với người làm công ăn lương cần phải cung cấp bản sao công chứng hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy xin nghỉ phép đi du lịch, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.
  • Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm với số dư tài khoản, sổ tiết kiệm.
  • Lịch trình chuyến du lịch
  • Booking đặt vé máy bay đi Nhật Bản, phòng khách sạn.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như thủ tục làm visa đi Nhật chính xác và đầy đủ nhất thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ.

Danh Mục