Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestine được biết đến là một trong những điểm đến vô cùng tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến bởi hội tụ rất nhiều thắng cảnh, những cảnh đẹp hàng đầu, những điểm tham quan văn hóa lý thú và rất nhều trải nghiệm ấn tượng cho kỳ nghỉ sắp tới. Để được biết thêm thông tin hay hoàn tất thủ tục xin visa Palestine nhanh chóng thì hãy đến ngay đại lý Air Canada.

Bạn có muốn đến đất nước này, nhưng không biết thủ tục nhập cảnh vào đất nước này bao gồm những gì? Những loại giấy tờ cần thiết hay cơ bản để xin cấp visa bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa không?

Để biết thêm những thông tin hay cần hỗ trợ những thủ tục hồ sơ cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, bạn có thể sở hữu tấm visa Palestine với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân và những mục đích khác.

Xin cấp Visa Palestine nhanh chóng

– Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
– Hình 4×6 được chụp không quá 6 tháng
– Giấy xác nhận việc làm
       Đối với loại visa đi công tác cần phải có thư để cử công tác
       Đối với loại visa đi du lịch Palestine thì cần phải đơn xin nghỉ phép
– Giấy xác nhận số dư
Để hiểu rõ hơn về những thủ tục hay giấy tờ hồ sơ cần thiết để xin cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.
Danh Mục