Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines là một đất nước nhiều đảo được xem là thiên đường du lịch bởi có rất nhiều yếu tố đặc trưng về lịch sử, nền văn hóa cũng như những cảnh quan quan thiên nhiên độc đáo, hòn đảo xinh đẹp và quyến rũ nhất với những bãi cát trắng mềm mịn trải dài cùng với nước biển màu xanh như ngọc và rất nhiều điều thú vị khác. Nếu như bạn có ý định nhập cảnh vào đất nước Philippines thì đừng chờ gì mà không hoàn tất thủ tục xin visa Philippines bằng cách đến đại lý Air Canada.

Khách du lịch Việt Nam khi đến với đất nước Philippines khi nhập cảnh không cần phải có visa và được lưu trú không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay đi Philippines khứ hồi, khả năng chi trả tài chính cho suốt chuyến đi.

Để biết thêm những thông tin cũng như những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ làm visa tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Xin cấp Visa Philippines nhanh chóng

  • Bản photo hay scan in màu thư mời công tác
  • Bản gốc Passport cùng với bản photo
  • 2 tấm ảnh kích cỡ 3×4, được chụp không quá 6 tháng
  • Quyết định cử đi công tác từ bên phía Philippines
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh hay hợp đồng lao động

Nếu như đã có dự định đến với đất nước này hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp visa Philippines bằng cách đến đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục