Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những đất nước thu hút khách du lịch bởi những địa điểm tham quan thú vị, hấp dẫn, những trung tâm thương mại lớn, những cảnh quan thiên nhiên đẹp và rất nhiều những khu vui chơi giải trí hiện đại. Để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Singapore thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến ngay đại lý Air Canada.

Để có thể đi du lịch đất nước Singapore thì hộ chiếu của bạn cần phải còn hạn tối thiểu ít nhất 6 tháng sẽ được miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam với thời gian lưu trú khoảng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh với điều kiện người đi phải xuất trình vé máy bay khứ hồi về Việt Nam.

Để biết thêm những thông tin liên quan đến việc xin visa đi Singapore thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ tận tình để bạn có thể xin visa một cách nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp cũng như nhanh chóng của chúng tôi.

Xin cấp Visa Singapore nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn sử dụng
  • 2 tấm ảnh chân dung kích cỡ 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Giấy xác nhận việc làm như hợp đồng lao động hay giấy phép kinh doanh
  • Bản gốc thẻ tạm trú

Bạn có còn thắc mắc gì hay cần cung cấp những thông tin về thủ tục xin visa Singapore thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục