Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một điểm đến hấp dẫn bởi có rất nhiều cảnh đẹp, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khu mua sắm giá rẻ, bãi biển cát trắng, làn nước biển trong xanh, những ngôi chùa vàng liêng thiêng, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí thú vị cùng với rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Nếu đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến đất nước này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan bằng cách đến ngay đại lý Air Canada.

Những công dân Việt Nam đang có ý định đến với đất nước này bằng đường hàng không với thời gian lưu trú dưới 30 ngày thì sẽ được miễn thị thực visa kể từ ngày nhập cảnh. Nhưng nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn 30 này hay những người nước ngoài đến đây thì phải xin visa đi Thái Lan. Nếu như bạn chưa biết gì về thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Xin cấp Visa Thái Lan nhanh nhất

  • Passport phải còn hiệu lực trên 6 tháng trở lên
  • Tờ khai xin visa
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Thư mời đi công tác
  • Quyết định cử đi công tác
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn chi tiết về thủ tục, hồ sơ để sở hữu tấm visa Thái Lan nhanh nhất.

Danh Mục