Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến với đất nước Trung Quốc, nhưng bạn chưa biết hoàn thành những thủ tục giấy tờ xin visa. Nỗi băn khoăn này của bạn không còn đáng lo ngại nếu như đến với đại lý của chúng tôi. Đến đất nước Trung Quốc thì nhất định bạn nên xin visa. Để được cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết về việc xin cấp visa Trung Quốc thì hãy đến ngay đại lý Air Canada.

Đại lý chúng tôi là một trong những nơi chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM. Chúng tôi sẽ đại diện bạn nộp hồ sơ xin visa cho cơ quan của nhà nước, chính vì thế khách hàng sẽ không phả mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Nếu là visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn với thời hạn không quá 30 ngày. Những công dân Việt Nam nếu muốn đến đất nước Trung Quốc thì cần phải xin cấp visa. Sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một vài thông tin về thủ tục xin visa Trung Quốc.

Xin cấp Visa Trung Quốc nhanh chóng

  • Tờ khai xin cấp visa
  • Bản chính hộ chiếu vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 Ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp trên nền trắng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh hay sổ hộ khẩu

Việc xin cấp visa ngay nay cũng đang trở nên khó khăn, nhưng đừng lo lắng mà hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất.

Xem thêm thông tin về:

Danh Mục