Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Theo như quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay, thị thực hay còn gọi là visa là một trong những lọai giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép những công dân nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam có giá trị một lần hay nhiều lần và bạn không được chuyển đổi mục đích. Để biết thêm về dịch vụ hay nhanh chóng hoàn tất những thủ tục xin cấp mới hoặc gia hạn visa Việt Nam bằng cách đến ngay đại lý Air Canada.

Có rất nhều loại visa được ký hiệu khác nhau, trong đó người nước ngoài đứng đầu cho văn phòng đại diện hay là chi nhánh của nước ngoài cũng như văn phòng đại diện cho tổ chức kinh tế, văn hóa hay chuyên môn khác của nước ngoài ở Việt Nam sẽ được cấp visa và được ký hiệu là NN2.

Để biết thêm những thông tin hay thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng.

Xin cấp – gia hạn Visa Việt Nam nhanh nhất

  1. Giấy đăng ký kinh doanh, bản sao giấy đăng ký mẫu dấu, bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu
  2. Hộ chiếu cho người nước ngoài vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  3. Giấy phép lao động
  4. Mẫu đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa Việt Nam

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ những thông tin hay những loại giấy tờ cần thiết và chính xác nhất để xin visa Việt Nam chưa? Nếu rồi thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Danh Mục